您现在的位置是:首页 >> 运营

Fun563 Hướng Dẫn Đăng Ký - V2.5.9

2024-02-21 05:17:49 运营 10人已围观

简介 Nhu cầu dầu thô châu Á vẫn mạnh, nhưng giá dầu tiếp tục tăng hoặc dẫn đến chi phí nhập khẩu tăng. Mặc dù giá dầu thô đang tăng liên tục, nhu cầu về dầu thô ở Trung Quốc và Ấn Độ vẫn mạnh. Điểm của nhu cầu dầu thô châu Á. Trong quý đầu tiên của nhu cầu dầu thô của Trung Quốc tăng 6,8%năm -trong khi nhu cầu dầu thô của Ấn Độ tăng 8,5%năm....

ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốNovak nhấn mạnh rằng không dễ để đánh giá giá 80 đô la Mỹ & ldquo; nó tốt hay xấu & rdquo ;, điều này đòi hỏi nhiều phân tích hơn.

ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốSau một thời gian dài cách xa trung tâm của sân khấu, Israel đã quay trở lại mặt đất bằng cách trả thù và có một đám cháy với Iran ở Syria.ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốKể từ giữa đêm vào ngày 9 tháng 5, Israel và Iran đã tấn công các mục tiêu của nhau ở Syria trong vài giờ, nói rằng đây là hoạt động đối đầu quân sự trực tiếp nhất ở cả hai bên.

Chỉ số giá sản xuất cốt lõi của Hoa Kỳ Dự báo 0,2% tương đối 0,4%

ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốVào ngày 10 tháng 5, 28 máy bay chiến đấu của Israel đã bắn khoảng 60 tên lửa đến Syria qua đêm, nhưng hầu hết trong số họ đã bị hệ thống phòng không Syria chặn lại.ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốTheo phân tích phương tiện truyền thông, là "hậu quả đầu tiên" của việc Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, các cuộc tấn công lẫn nhau giữa Israel và Iran một lần nữa có thể bùng nổ tình hình ở Trung Đông.ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốTạp chí Phố Wall báo cáo rằng cuộc tấn công của Israel vào các cơ sở quân sự của Iran ở Syria dự định đánh bại ảnh hưởng của Iran ở Syria.ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốÔng nói: "Cuộc tấn công tên lửa của Israel vào Iran vào thứ Năm tuần trước cho thấy quyết tâm trục xuất lực lượng quân sự của Iran ở Syria, mặc dù điều này có thể gây ra phạm vi chiến tranh Trung Đông lớn hơn.ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốHoa Kỳ và Israel ngày càng lo lắng rằng Iran đã mở rộng ảnh hưởng của mình trong cuộc chiến tranh Syria bảy năm.

ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốMột số quan chức cho biết họ coi hành động của Iran ở Syria là một phần của nỗ lực áp đặt ảnh hưởng ở quy mô lớn hơn.ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốTạp chí Phố Wall cũng chỉ ra rằng quân đội Israel hy vọng sẽ ngăn Iran thiết lập các khả năng quân sự tương tự với Lebanon lân cận ở Syria.ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốĐiều này cung cấp một cơ hội để đầu tư, chẳng hạn như Mexico, nhưng vẫn cần chú ý đến các yếu tố không thuận lợi như các vấn đề thương mại và địa chính trị.

ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốQingxuan tin rằng, trong bối cảnh tăng trưởng liên tục của các nền kinh tế toàn cầu, các nguyên tắc cơ bản chung của các thị trường mới nổi vẫn mạnh mẽ. Một khi đường cong năng suất nợ của Hoa Kỳ là phẳng, một số thị trường mới nổi sẽ bị đánh giá thấp nghiêm trọng.ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốPhân bổ tài sản tiền tệ làm tăng Samantha Azzarello, một chiến lược gia thị trường toàn cầu tại Quỹ trao đổi trao đổi Morgan Chase, cho biết tiền mặt và đầu tư ngắn hạn không phải là một lựa chọn đầu tư tốt, nhưng tình hình hiện tại đã thay đổi.ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốÔng nói rằng anh ta hiện đang cân nhắc liệu cần phải nắm giữ tài sản rủi ro hay nắm giữ một tài sản vô hạn ngắn hạn có thể có được tỷ lệ lợi nhuận ngắn hạn.ỉsốgiásảnxuấtcốtlõicủaHoaKỳDựbáo02tươngđốKể từ tuần trước, cả Goldman Sachs và Morgan Stanley đã cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường tiền tệ.

Goldman Sachs cho biết, theo quan điểm về việc tăng lãi suất ở Hoa Kỳ và sự gia tăng các cơ hội thu nhập cố định ngắn hạn, công ty sẽ tăng tài sản tiền tệ trong vòng ba tháng.Morgan Stanley nói rằng vì thị trường chứng khoán toàn cầu có một đĩa không chắc chắn trên thị trường, nên có một cú sốc trong các giao dịch khoảng thời gian và chúng sẽ tăng phân bổ tài sản tiền tệ trong ngắn hạn.

Chỉ số giá sản xuất cốt lõi của Hoa Kỳ Dự báo 0,2% tương đối 0,4%

Lợi suất nợ của Hoa Kỳ tăng vọt để gây ra gấp đôi trái phiếu chứng khoán, hoặc phá vỡ "hố vàng" của các thị trường mới nổiLCO-1,28%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.35%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc Caiqing Investing.com -thursday Asia Drive, nhờ sự suy giảm của hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu của Mỹ vượt quá mong đợi, giá dầu thô đã tăng.Kể từ 12:50 giờ Bắc Kinh (00:50 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 0,28%trong tháng 6 lên 71,69 đô la/thùng.Brent, London tháng 7, tăng 0,09%lên 79,35 đô la/thùng.

Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 tăng 2,15%lên 484,30 RMB, khoảng 76,16 đô la.Theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA), tính đến ngày 11 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 1,4 triệu thùng, cao hơn nhiều so với kỳ vọng trước đó là 763.000 thùng.Hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ đã giảm 3,79 triệu thùng, nhiều hơn gấp đôi so với 1,42 triệu thùng dự kiến ​​trước đây của các nhà phân tích.Đồng thời, các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran sắp có hiệu lực và gây ra mối lo ngại về thị trường. Sau đó, nguồn cung thị trường dầu thô có thể xảy ra vào cuối năm nay có thể có lỗ hổng.

Iran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.Tháng trước, cuộc khủng hoảng kinh tế bị ảnh hưởng tiếp tục lên men.

Chỉ số giá sản xuất cốt lõi của Hoa Kỳ Dự báo 0,2% tương đối 0,4%

Ngoài ra, các thương nhân cũng lo lắng rằng sản lượng của nhà máy lọc dầu Trung Quốc gần với mức cao kỷ lục.Sản lượng hàng ngày của nhà máy lọc dầu của Trung Quốc vào tháng 4 đã tăng gần 12%trong năm -một năm, đạt 12,1 triệu thùng mỗi ngày, thiết lập mức cao thứ hai kể từ kỷ lục.

Nhờ sự gia tăng mạnh về nhu cầu và giảm sản lượng của các quốc gia sản lượng dầu (OPEC) do Ả Rập Saudi dẫn đầu và nhiều quốc gia sản xuất dầu khác bao gồm Nga, giá dầu thô đã tăng hơn 70%kể từ năm ngoái.Thị trường thắt chặt đã loại bỏ quá mức.Trước đó, nguồn cung toàn cầu vượt quá đã giảm giá dầu thô vào cuối năm 2014 đến đầu năm 2017.Tuy nhiên, Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cảnh báo rằng vì giá dầu thô gần 80 đô la/thùng, nhiều nhà nhập khẩu lớn không còn cung cấp cho người tiêu dùng trợ cấp nhiên liệu hào phóng và nhu cầu toàn cầu có thể chậm lại trong năm nay.Tăng trưởng hàng tồn kho vượt quá dự kiến ​​sẽ đẩy nhu cầu cảnh báo IEA của Gao Asia City Oil hoặc chậm lạiVào thứ năm (17 tháng 5), thành phố châu Á đã vào sáng sớm và dầu làm đẹp hơi cao sau khi gấp rút.

Trước đó, bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm bất ngờ của hàng tồn kho EIA ở Hoa Kỳ, dầu Mỹ đã nhanh chóng tăng lên.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 71,7 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày cao và thấp ở mức 71,86 đô la và 71,49 đô la.

Tai nạn hàng tồn kho của EIA giảm do tăng giá dầu vào thứ Tư (ngày 16 tháng 5) thời kỳ New York, dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố cho thấy Hoa Kỳ vào tuần thứ 11 , dự kiến ​​sẽ giảm 7,63 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng giảm 3,79 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,421 triệu thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 92.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 2,155 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, hai loại dầu của Mebu đã tăng trong thời gian ngắn.

Blog tài chính nổi tiếng Zero -hemap EIA dữ liệu rằng sau khi dữ liệu API được công bố vào sáng thứ Tư, giá dầu tiếp tục dao động ở mức thấp, nhưng EIA đã công bố dữ liệu cho thấy hàng tồn kho dầu thô giảm 1,4 triệu thùng, hàng tồn kho xăng giảm đáng kể, và sự dao động ngắn hạn về giá dầu và thu hẹp sự suy giảm.Ngoài ra, sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên mức cao kỷ lục đến một hạn chế nhất định đối với việc tăng giá dầu.Australia và New Bank cho biết, dầu thô Brent dường như đang trải qua $ 80/thùng.Đồng thời, địa chính trị vẫn hỗ trợ giá dầu, và các vụ tai nạn hàng tồn kho dầu thô đã tăng thêm giá dầu.

Australia và New Bank cũng nói rằng sự suy giảm hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ một lần nữa làm dấy lên mối quan tâm của thị trường về việc cung cấp nguồn cung cấp dầu thô trong thời kỳ cao điểm của Hoa Kỳ, vì nhu cầu về dầu thô thường tăng đáng kể trong thời gian này.Cơ quan Năng lượng Quốc tế đã làm giảm sự tăng trưởng của tăng trưởng nhu cầu dầu thô. Cơ quan năng lượng quốc tế làm giảm kỳ vọng về nhu cầu dầu thô toàn cầu. Cơ quan này đã giảm sự tăng trưởng của nhu cầu dầu thô trong năm 2018 từ 1,5 triệu thùng/ngày trước đó xuống còn 1,4 triệu thùng mỗi ngày.

Cơ quan Năng lượng Quốc tế tuyên bố rằng nhu cầu dầu thô toàn cầu năm 2018 sẽ đạt 99,2 triệu thùng mỗi ngày.Mặc dù Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC cho phép dầu thô toàn cầu hiện tại chỉ cung cấp 98 triệu thùng mỗi ngày, Cơ quan Năng lượng Quốc tế tuyên bố rằng sự gia tăng mạnh mẽ của các quốc gia sản xuất dầu không phải 2018.

Trong số đó, Hoa Kỳ đã dẫn đầu sự gia tăng sản xuất dầu thô. Trong hai năm qua, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 27%, đạt 10,72 triệu thùng mỗi ngày.Điều này làm cho chúng tôi sản lượng dầu thô chỉ cách một bước so với quốc gia sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới của Nga 11 triệu thùng mỗi ngày.

Do sự gia tăng trong sản xuất, Hoa Kỳ đang dần trở thành một nhà xuất khẩu dầu ròng.Marex Spectron, một công ty môi giới hàng hóa, nói rằng sự gia tăng trong nguồn cung của Hoa Kỳ là "một tác động tiêu cực mạnh mẽ đến giá cả".Công ty cũng tuyên bố rằng do sự suy giảm tín dụng ngắn hạn, nó không được thị trường công nhận đầy đủ vì sự suy giảm của triển vọng kinh tế, và nó không được phản ánh đầy đủ về giá.Đồng thời, công ty cũng tuyên bố rằng sức mạnh năng lượng của Hoa Kỳ cũng đã tiếp tục giảm, đó không phải là tin tốt cho tiêu thụ dầu thô trong tương lai.

Vào Chủ nhật, Hoa Kỳ vào Chủ nhật cho cuộc bầu cử tổng thống hoặc trừng phạt của Venezuela trong ngành công nghiệp dầu mỏ của đất nước trong tháng này, Hoa Kỳ đã gợi ý rằng ngoài các biện pháp trừng phạt tài chính khắc nghiệt, họ cũng có thể nhận thêm các lệnh trừng phạt đối với ngành công nghiệp dầu mỏ của Venezuela.Các nhà phân tích trong ngành công nghiệp dầu thô nói rằng Maduro tuyên bố rằng cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 20 tháng 5 được nhiều nước Mỹ coi là lừa đảo, và Hoa Kỳ có thể chọn xử phạt ngành công nghiệp dầu thô Venezuela sau cuộc bầu cử.

Nhà phân tích của Hiệp hội Dầu khí PVM Tamas Varga cho biết Maduro sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này. Điều này rõ ràng là gian lận và không công bằng. Điều quan trọng nhất là những gì Hoa Kỳ sẽ trả lời kết quả chính thức này.Tamas Varga cũng nói rằng nếu nhà máy lọc dầu của Hoa Kỳ bị cấm mua dầu thô từ Venezuela, Venezuela sẽ rơi vào tình trạng khó khăn hơn.

Hoa Kỳ đã áp đặt các lệnh trừng phạt đối với dầu thô của Venezuela vì các nhà máy lọc dầu trên Vịnh Mexico cần nhập khẩu dầu thô từ nước này.Khi được hỏi liệu các lệnh trừng phạt của ngành công nghiệp dầu thô của Venezuela đã xuất hiện, Tamas Varga nói rằng tất cả những ai biết Trump đều biết rằng đây không chỉ là một phỏng đoán, mà là một điều có thực sự có thể xảy ra Không phải rụt rè, anh ta cũng không sợ trừng phạt các quốc gia khác.

Tags: Bailey nói rằng nguy cơ lạm phát không nhất thiết là đúng. Sơ đồ kỹ thuật cho thấy chỉ số Hoa Kỳ sẽ giảm hơn nữa. Hỗ trợ đầu tiên là 95 điểm Đánh giá của Tuần vàng: Cục Dự trữ Liên bang có một bước ngoặt mạnh mẽ của Đại bàng và giá vàng đã ghi nhận sự sụt giảm lớn nhất hàng tuần trong mười lăm tháng, và vẫn còn một âm thanh tăng giá Giá vàng quốc tế bị thu hẹp và các nhà đầu tư tiếp tục đánh giá nhịp điệu tăng lãi suất trong tương lai của Fed Pioneer Securities: Đầu tiên là Zulong Entertainment (09990) "Mua" Mở rộng dòng sản phẩm được dự kiến ​​sẽ tiếp tục đóng góp thu nhập Giám đốc điều hành Meituan Wang Xing đã giảm chiếc xe lý tưởng của mình, tích lũy 310 triệu đô la Hồng Kông trong 4 ngày Vào ngày 21 tháng 2 Cảm xúc rủi ro bị ảnh hưởng, đồng đô la Úc dự kiến ​​sẽ đánh giá cao 0,70 mốc Cơ quan hãng tin Caixian Chợ Bond Thị trường sớm ngày 5 tháng 7 | Ngân hàng trung ương: tích cực nghiên cứu và thúc đẩy các biện pháp mới cho việc mở thị trường trái phiếu; Nhu cầu tăng+phát triển công nghệ xanh, giá đồng sẽ tăng gấp đôi so với gấp đôi! . Damo: Dự kiến ​​"ba thùng dầu" sẽ khó khăn cho hiệu suất kinh doanh quý đầu tiên (00857) Xác suất tăng lãi suất của Dự trữ Liên bang từ tháng 7 đến dưới 30%, hoặc chỉ có 75 điểm cơ bản, ngón tay Hoa Kỳ vẫn được mong đợi hoặc tăng cường Giám đốc điều hành của Chevron Dragon: Tình hình cung cấp khí đốt tự nhiên của mùa đông này tốt hơn năm ngoái, nhưng thị trường vẫn có rủi ro biến động Vàng đô la Mỹ đang bay cùng nhau và giá vàng đã được sắp xếp khoảng gần bảy năm. Ngành công nghiệp điện ảnh "đứng lên"!Tổng số quầy hàng mùa hè vượt quá 500 triệu, một mức cao mới của nhiều bộ phim đã trở thành một "mô hình bùng nổ" Công ty đầu tư tuyên bố rằng đồng đô la Mỹ mềm và thuận lợi cho vàng. Vào năm 2023, giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng lên 2.200 đô la! Iran sẽ có tác động gì cao nhất trong năm năm sản xuất dầu trong năm năm qua? Tăng cường giao tiếp hai chiều!UAE và Israel đã đạt 5,6 tỷ đô la Mỹ trong ba năm qua Xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích thị trường ngoại hối Euro, Pound và Yen  

相关文章

标签云

猜你喜欢

站点信息

  • 文章统计185篇文章
  • 微信公众号:扫描二维码,关注我们

热门