您现在的位置是:首页 >> 运营

Lich Thi Dau Lpl Mua He - V3.1.4

2024-02-21 05:31:29 运营 10人已围观

简介 Tuần trước, hàng tồn kho xăng đã giảm 1,682 triệu thùng và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 1,167 triệu thùng....

ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20tháHàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,1 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 50.000 thùng.

ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20thá★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Theo truyền thông Iran Seda: Bộ trưởng Dầu khí Iran Zanjeon có thể có điều kiện chấp nhận sản xuất.ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20thá2. Bộ trưởng Brexit Davis nói rằng chính phủ Anh có thể giành được bỏ phiếu Đạo luật Brexit ngày nay.

ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20thá3. Bộ trưởng Dầu khí Iran Zanjia: Iran phản đối giá dầu cao và Trump phải chịu trách nhiệm về giá dầu cao.ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20thá4. Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu Norwaterni: Dự kiến ​​đồng euro sẽ khấu hao so với đồng đô la Mỹ.ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20thá5. Teksler, Phó Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga: Nga sẽ thảo luận với các quốc gia thành viên OPEC+khác và dự kiến ​​các quốc gia sản xuất dầu có thể đạt được thỏa thuận.ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20thá6. Ủy ban châu Âu sẽ đưa ra các biện pháp trả đũa cuối cùng về thuế quan và bắt đầu các biện pháp trả đũa sơ bộ cho thuế quan kim loại của Hoa Kỳ. Từ thứ Sáu, nó sẽ áp thuế đối với nhập khẩu từ 2,8 tỷ euro từ Hoa Kỳ.ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20thá7. Phó Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, Yu Gongzheng: Dự kiến ​​mức lương dự kiến ​​sẽ tăng dần; nền kinh tế Nhật Bản dự kiến ​​sẽ duy trì sự tăng trưởng ổn định; tốc độ tăng trưởng kinh tế trong năm tài chính năm 2020 có thể giảm đến sự chậm lại trong chi tiêu vốn và tác động của thuế tiêu dùng.

ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20thá8. Bộ trưởng Thương mại Ross: Hoa Kỳ sẽ tổ chức một cuộc điều tra khảo sát thuế quan xe từ ngày 19-20 tháng 7.ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20thá★ Điểm nóng thị trường ★★★ MIDEA đề cập đến sự thèm ăn cao và rủi ro để phục hồi. Giá vàng tiếp tục lơ lửng gần thời gian thấp sáu tháng ★ Châu Âu, Hoa Kỳ đề cập đến sốc gần 95, và vàng điểm thấp hơn một chút. Vào thời điểm của xu hướng, động lực của sự suy giảm vàng vẫn còn mạnh trong đô la Mỹ.ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20tháThứ Sáu tuần trước, giá dầu thô buret ở London, điểm chuẩn của dầu thô nước ngoài ở Hoa Kỳ, đã giảm 77 xu hoặc khoảng 1%, ở mức 76,79 đô la/thùng, nhưng vẫn tăng 0,4%trong suốt cả tuần.

ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20tháTuần trước, mặc dù các quan chức Saudi đã bày tỏ hy vọng sẽ tăng dần sản lượng của họ để đối phó với sự gián đoạn cung cấp có thể có của Venezuela và Iran, đồng thời, có báo cáo rằng OPEC và các quốc gia sản xuất dầu lớn khác sẽ duy trì thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại Vào cuối năm nay, để Buren sẽ làm cho giá dầu thô đặc biệt của Bren được hỗ trợ.ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20tháKhi thị trường lo lắng về việc tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu khí (OPEC) và quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu, quyết định sớm nhất là tăng sản lượng hàng ngày lên 1 triệu thùng trong tháng này, vì vậy giá dầu đã tiếp tục suy giảm trong những ngày giao dịch gần đây.ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20tháOPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.ênminhhuyềnthoạitraileranhhùngmớiđểbiếtchitiếtvàongày20tháĐồng thời, phí bảo hiểm của tương lai dầu thô Brent so với tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ là gần 3 năm, vượt quá 10 đô la mỗi thùng và một lần vượt quá 11 đô la vào thứ năm.

Vì việc vận chuyển các đường ống dẫn dầu của Hoa Kỳ là không đủ để vận chuyển một lượng lớn dầu thô ra khỏi khu vực nội địa của Hoa Kỳ, nên phí bảo hiểm sẽ được tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tháng.Nếu bạn muốn hiểu các vấn đề chính ảnh hưởng đến thị trường dầu thô trong tuần này, vui lòng tham khảo danh sách sau đây của Anh vì sự giàu có: ngày 5 tháng 6 (Thứ Tư) Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) sẽ công bố báo cáo hàng tuần của Hoa Kỳ .

Cơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu chính thức về hàng tồn kho dầu thô thương mại.Vào ngày 8 tháng 6 (Thứ Sáu), Becker sẽ xuất bản dữ liệu hàng tuần từ nền tảng khoan dầu khí Mỹ mỗi tuần.Dầu của thị trường dầu thô trong tuần này: ngày 4 đến 8 tháng 6Vào thứ Hai (ngày 4 tháng 6), thành phố châu Á đã bật lại một chút.

Trước đó, do sự gia tăng liên tục của khoan dầu thô của Hoa Kỳ và sự thất bại của Nga trong ba tháng liên tiếp, nó đã không tuân thủ giới hạn đầu ra. Giá dầu giảm nhanh và đặt điểm thấp ở mức 65,51 đô la.Hiện tại, giao dịch dầu của Mỹ là 65,76 đô la Mỹ, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức 65,94 đô la và 65,57 đô la.Khoan dầu thô đã đạt mức cao mới vào năm 2015. Mặc dù giá dầu thô đã giảm 7%trong hai tuần qua, các công ty năng lượng của Mỹ đã tăng khoan dầu thô trong tuần thứ hai liên tiếp.Các nhà phân tích dầu thô tin rằng số lượng khoan dầu thô trong nửa cuối năm nay có thể không thay đổi nhiều.

Theo dữ liệu của Baker Hugus, tính đến tuần ngày 1 tháng 6, số lượng cuộc tập trận dầu thô của Hoa Kỳ tăng từ 2 đến 861, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, đó là sự gia tăng thứ tám trong việc khoan dầu thô trong chín tuần qua.Số lượng khoan dầu thô ở Hoa Kỳ được coi là một chỉ số sản xuất trước trong tương lai. Hiện tại, số lượng máy khoan dầu thô ở Hoa Kỳ đã tăng đáng kể so với cảng 733 của cùng kỳ năm ngoái.

Sản lượng dầu thô của Texas tăng 4%lên 4,2 triệu thùng mỗi ngày, mức cao nhất kể từ năm 2005. Lưu vực Dieki này, nằm ở West Dharsas và Đông New Mexico, là mỏ dầu lớn nhất ở Hoa Kỳ. Essence.Khi số lượng khoan dầu thô tiếp tục tăng lên, các nhà phân tích ngày càng trở nên rõ ràng hơn về sự suy giảm xu hướng của dầu thô trong tương lai.

Các nhà phân tích của Simmons & Co của Piper Jaffray, Ngân hàng Đầu tư Hoa Kỳ Piper Jaffray, dự đoán trong tuần này, tổng số lượng dầu thô và khí đốt tự nhiên sẽ tăng lên 1025 vào năm 2018, với 1.125 vào năm 2019.Mới tuần trước, Simmons dự đoán rằng tổng số cuộc tập trận trong năm 2018 sẽ tăng lên 1020, và năm 2019 là 1.125.Số lượng khoan dầu khí hiện đang phục vụ đã đạt 1060, điều đó có nghĩa là nếu theo dự đoán của Simmons, sẽ không cần phải tăng bất kỳ lần khoan nào trong nửa cuối năm nay.Cho đến nay, số lượng trung bình của khoan dầu khí hoạt động đã đạt 993, tăng đáng kể so với mức trung bình 876 trong năm 2017. Điều này đã khiến tổng số lượng khoan dầu khí hoạt động trong năm 2018 có thể đạt đến mức cao nhất kể từ khi Trung bình năm 1862 năm 2014.Nga đã vi phạm giới hạn trên của sản xuất trong ba tháng liên tiếp. Thỏa thuận giảm sản xuất hoặc đối mặt với khủng hoảng sẽ thảo luận với nhà sản xuất dầu không phải của OPEC và Nga. Giới hạn đầu ra của Thỏa thuận giảm sản xuất.Sản lượng trung bình của dầu thô của Nga vào tháng 5 là 10,97 triệu thùng mỗi ngày, gần như không có thay đổi so với tháng trước.

Điều này có nghĩa là việc tuân thủ giảm sản xuất vào tháng Năm là 95%, phù hợp với tháng tư và giá trị của tháng ba chỉ là 93%.Nga và Ả Rập Saudi tuyên bố tuần trước rằng họ sẽ tăng sản lượng trong nửa cuối năm như một phản ứng với giá dầu cao.

Tuy nhiên, tuyên bố này chưa được phê duyệt và hỗ trợ bởi các quốc gia thành viên khác của OPEC. Một số quốc gia thành viên như Ecuador bày tỏ sự phản đối của họ đối với quyết định này.Vào ngày 22 tháng 6, 24 quốc gia thành viên sẽ lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna để thảo luận về hướng đi của thỏa thuận giảm sản xuất.

Với việc hiện thực hóa các mục tiêu kiểm kê dầu thô quá mức, một số công ty dầu thô của Nga hy vọng rằng giới hạn sản xuất trên sẽ tăng lên.Tổng thống Nga Putin nói rằng việc giảm thỏa thuận giảm sản xuất rõ ràng là rất thành công. Thị trường dầu toàn cầu đang ở trong tình trạng cân bằng và Nga sẽ không luôn ở trong khuôn khổ này.

Công ty TNHH Công nghiệp Khí đốt tự nhiên của Nga là nhà sản xuất dầu thô lớn thứ ba ở Nga. Nó nói rằng Nga hiện có khoảng 500.000 thùng dầu nhàn rỗi dầu thô.Dầu khí Nga sẽ cùng thúc đẩy việc cải thiện sản xuất dầu thô với cổ phiếu của ngành khí đốt tự nhiên Nga.Trên thực tế, Ả Rập Saudi cũng đã tăng lên sự gia tăng sản xuất.Theo dữ liệu theo dõi dữ liệu của xe tăng, sản xuất dầu thô của Ả Rập Xê Út cũng đạt đến mức cao nhất vào tháng Năm.

Các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu có thể tăng hơn nữa và đầu tư dầu thô của Hoa Kỳ đã duy trì sự gia tăng hoặc kích thích hơn nữa khả năng sản xuất của các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu trong năm 2017 và 2018.Điều này là do sự cải thiện của môi trường thị trường dầu thô và cải thiện liên tục giá dầu.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều yếu tố không chắc chắn, gây khó khăn cho việc dự đoán sản lượng của các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu trong tương lai.Sản lượng của các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu tăng 870.000 thùng mỗi ngày trong năm 2017. Điều này là do giá WTI tăng 17%lên mức trung bình 50,85 đô la/thùng.

Tuy nhiên, cần phải nhấn mạnh chi tiêu vốn của các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả thăm dò, chỉ tăng 2%, đã giảm 42%so với chi tiêu vốn năm 2014.Tuy nhiên, Hoa Kỳ là một ngoại lệ tại thời điểm này. Năm 2017, khoản đầu tư vào ngành công nghiệp dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 42%lên khoảng 13,8 tỷ đô la.

Tuy nhiên, với sự gia tăng liên tục của giá dầu thô, các công ty sản xuất dầu thô của Mỹ có thể có được tiền và hàng rào các sản phẩm dầu thô với chi phí thấp hơn, khiến sản lượng dầu thô của chúng tôi đạt 10 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2017.Ngoài ra, dầu thô của Mỹ phải được hưởng lợi từ chi phí đơn vị thấp hơn và hoạt động hiệu quả hơn. Từ quý 3 năm 2016 đến quý 3 năm 2017, các dự án dầu thô chính cuối cùng đã tăng 20%, đồng thời chi phí giảm Đến 35%từ năm 2014 đến 2017, giảm 40%chi phí cho dầu làm đẹp.Theo dữ liệu chính thức, 86%nguồn cung cấp dầu thô không phải tăng 1,5 triệu thùng/ trong ngày, 94%dầu tự nhiên hóa lỏng dày đặc và khí hóa lỏng không thông thường chiếm 94%. Điều này là do sự gia tăng đầu tư và nâng cấp các chỉ số. Ngược lại, chỉ số này chỉ là 90% 2017.Hiện tại, so với các quốc gia khác, Brazil đã cho thấy tiềm năng lớn nhất để tăng sản lượng.

Dự kiến ​​vào cuối năm 2018, sự gia tăng sản xuất dầu dày đặc sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của sản lượng của Canada và Brazil, điều này sẽ thúc đẩy sự gia tăng hơn nữa về sản lượng không phải là không.Tuy nhiên, điều đáng chú ý là khi nền kinh tế thế giới tiếp tục phát triển, điều này có thể dẫn đến sự gia tăng lạm phát, đồng thời, cuộc khủng hoảng thương mại tiềm năng có thể dẫn đến sự gia tăng chi phí sản xuất dầu thô.

Khi dầu thô được sản xuất ở Hoa Kỳ phải đối mặt với việc vận chuyển đường ống lớn hơn và giới hạn chi phí hậu cần cao, dầu thô tích lũy sẽ phải đối mặt với rủi ro giảm giá, điều này có thể dẫn đến sự gia tăng chi phí của các nhà sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ. ảnh hưởng.Dự kiến ​​chi tiêu vốn của các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu trong năm 2018 sẽ tăng 3,5%, và sẽ tăng 8,1%năm -trong năm 2019, trong khi đầu tư dầu đá phiến & mdash; & mdash; chủ yếu là United Các quốc gia, dự kiến ​​sẽ tăng 20%trong năm -trong năm 2018. 2019 sẽ là 20%năm -on -year. Năm 2019, nó sẽ là 20%. Nó sẽ giảm 16%.

Việc thắt chặt tình hình thương mại có thể khiến giá dầu của Mỹ giảm xuống còn 60 đô la Mỹ dưới mức không chỉ áp đặt thuế quan đối với các sản phẩm của Trung Quốc trị giá 50 tỷ đô la sản phẩm, mà còn thực hiện chính sách thuế quan.Những mức thuế này bao gồm thuế thép 25%và thuế nhập khẩu nhôm 10%.

Tags: Liên kết chéo!Neymar lại xuất hiện trong hàng rào và chụp ảnh với tài xế Trung Quốc Zhou Guanyu Ngăn chặn nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa này từ Lagarda rò rỉ chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu ... Blogger Manchester United: Muốn cạnh tranh với Manchester City để cạnh tranh với 250 triệu bảng khác vào mùa hè này. Các tương lai chỉ số chứng khoán được mở rất cao để chào đón "ba mũi tên" và nhiều cấp độ sử thi đã được quảng bá. 顾 Messi đã đăng World Cup Asico: Hôm nay chỉ là nửa năm để giành chức vô địch, tôi vẫn gợi nhớ đến niềm vui Jiaotin International: Rest Up China Property & Casualty Insurance (02328) Xếp hạng theo giá mục tiêu của "Mua" lên 10,5 đô la Hồng Kông Morgan Chase: Duy trì Thể thao Anta (02020) "Tăng Nắm giữ" Giá mục tiêu mục tiêu tăng lên 152 đô la Hồng Kông Danh sách Liên minh Châu Âu của Liên đoàn Quốc gia Châu Âu Ý: 5 người được chọn là Kieza, và ở Mobilai đã được liệt kê Mạng lưới quốc tế đang mở rộng!Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (00388) Văn phòng Luân Đôn đã khai trương 🤨docentine?Báo cáo 76ers: Harden không quan tâm đến việc trở lại với ánh mặt trời tên lửa hoặc một bản hợp đồng để có thể có được anh ta Ba chỉ số chính được điều chỉnh và các cổ phiếu khái niệm của Huawei vẫn là "dòng chính"! Báo cáo của đội: Viera đã được ba câu lạc bộ Premier League mời nhưng không cố ý quay lại ghế huấn luyện ngay lập tức Trung Quốc U22 Kingdom Olympic 1-3 thua Uzbekistan Liang Weidan ghi bàn để ghi điểm mặt 米 Manchester City vs Inter Milan Bắt đầu: Harland PK Laotarot Dablau, Zheko chơi cho băng ghế dự bị Lukaka Chính thức: Huấn luyện viên của Tottenham Scandal Slot và Feryino Renewal Hợp đồng đến năm 2026 Công ty Hang Seng Index: Chỉ số công nghệ Hang Seng đã tham gia vào thị trường tăng trưởng hoặc vẫn còn chỗ cho sự gia tăng hơn nữa Hoa Kỳ Triển vọng: Cynincatati gần đây 8 Rapids bất bại của Colorado dự kiến ​​sẽ bùng nổ Báo cáo tài chính của Uxin.us: Doanh số bán lẻ hàng năm tăng 105% trong năm -Biên lợi nhuận gộp, dự kiến ​​sẽ đạt được lợi nhuận trong năm Các quy tắc mới được thúc đẩy bởi quản lý tài sản, thị trường trình bày 6 xu hướng mới Giá của giá yếu đã làm suy yếu axit ji er và giảm xuống còn 9.500 nhân dân tệ/tấn. Một doanh nghiệp hàng đầu tiết lộ rằng "sự lây lan không phải là nhiều thay đổi" |  

标签云

站点信息

  • 文章统计185篇文章
  • 微信公众号:扫描二维码,关注我们

热门