您现在的位置是:首页 >> 运营

Trưc Tiep Xsmb - V3.1.8

2024-02-21 07:58:58 运营 10人已围观

简介 Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu cho biết hôm thứ ba rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ thể hiện sự kiên nhẫn trong lần tăng lãi suất đầu tiên. Ước tính của thị trường về lãi suất tăng đầu tiên sau cuộc khủng hoảng phù hợp với điều chỉnh dần dần....

đồnViệcmualạilớntiếptheolàĐánh giá từ thị trường, nhu cầu toàn cầu về dầu thô tương đối lành mạnh vào tháng Năm.

đồnViệcmualạilớntiếptheolàVề mặt lý thuyết, khoảng $ 1326 trên đỉnh sóng thứ 4 có thể được chạm vào.đồnViệcmualạilớntiếptheolàBắt đầu từ xu hướng hồi phục là $ 1281,76, nó chứa ba đợt nhỏ. Làn sóng thứ ba được đánh dấu là C có khả năng mở rộng lên $ 1310.

Tin đồn: Việc mua lại lớn tiếp theo là Sony Acquisition SE

đồnViệcmualạilớntiếptheolàMức hỗ trợ ở mức $ 1293 và nếu nó giảm xuống dưới, nó có thể khám phá thêm $ 1281,76.đồnViệcmualạilớntiếptheolàVào lúc 16:41 giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1296,21/ounce.đồnViệcmualạilớntiếptheolàBỏ qua sự suy giảm giá của G7 Farce Gold và thị trường quan tâm nhiều hơn đến các bộ phim truyền hình khác của Trump.đồnViệcmualạilớntiếptheolàHội nghị OPEC được tổ chức vào ngày 22 tháng 6 sẽ trở thành một cuộc họp gây tranh cãi.đồnViệcmualạilớntiếptheolàTin tức trước đó nói rằng chính phủ Hoa Kỳ đã yêu cầu Ả Rập Saudi tăng sản lượng dầu trước khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.

đồnViệcmualạilớntiếptheolàHoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi phải tăng sản lượng dầu để giảm bớt áp lực giá dầu vào đầu tuần trước. Được báo cáo rằng chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi phải tăng sản lượng dầu để giảm bớt áp lực giá dầu.đồnViệcmualạilớntiếptheolàSau đó, một báo cáo được công bố vào ngày 7 tháng 6 đã thêm nhiều nền tảng cho tin tức.đồnViệcmualạilớntiếptheolàCasey Jones, chiến lược gia thu nhập cố định của Jiaxin Financial Finance, gần đây cho biết, đồng đô la Mỹ vẫn có chỗ cho việc tăng lên. Dữ liệu châu Âu đang làm mềm và dữ liệu của Mỹ rất mạnh. Hai lần tăng lãi suất sẽ thúc đẩy tăng cường hơn nữa của đồng đô la Mỹ.

đồnViệcmualạilớntiếptheolàĐồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng đang ngăn chặn tỷ lệ lợi suất từ ​​trái phiếu có chủ quyền, đặc biệt là sự không chắc chắn của tình hình chính trị của Ý đã dẫn đến lợi suất yếu của trái phiếu. Ngân hàng Trung ương châu Âu gần đây tuyên bố rằng họ sẽ duy trì mức thấp Lãi suất trước tháng 9 năm sau.đồnViệcmualạilớntiếptheolàViệc tăng cường liên tục của đồng đô la Mỹ có tác động trực tiếp nhất đến thị trường dầu mỏ, dẫn đến việc mở rộng chi tiêu tiền tệ ở nhiều quốc gia, đã kéo xuống giá dầu.đồnViệcmualạilớntiếptheolàĐược biết, diesel của Ấn Độ đã tăng 27%so với cùng kỳ năm 2017.đồnViệcmualạilớntiếptheolàCăng thẳng thương mại Trung -us đã được nâng cấp một lần nữa. Giá áp lực lên dầu một lần nữa sẽ áp thuế nhập khẩu 25%đối với 50 tỷ đô la Mỹ có nguồn gốc từ Trung Quốc vào ngày 15 tháng 6 và sẽ có hiệu lực vào ngày 6 tháng 7.

Chính phủ Trung Quốc sau đó đã công bố mức thuế 25%đối với các sản phẩm dưới nước, các sản phẩm nông nghiệp và ô tô có nguồn gốc ở Hoa Kỳ. Đồng thời bắt đầu thực hiện vào ngày này.Điều này đã làm cho sự căng thẳng giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ nâng cấp một lần nữa, và triển vọng về giá dầu là nhiều mây.

Tin đồn: Việc mua lại lớn tiếp theo là Sony Acquisition SE

Trên sơ đồ một giờ của phân tích kỹ thuật, việc giết chết việc dầu làm đẹp nhanh chóng gần như đã xóa bỏ nửa tháng trước đó.Đồng thời, dầu Midea giảm xuống dưới phạm vi hỗ trợ chính để thiết lập xu hướng tăng gần đây chỉ là sự phục hồi trong sự suy giảm nhanh chóng.Giá dầu ngắn hạn vẫn còn chỗ để hồi phục, nhưng giá dầu đã được làm mềm đáng kể. Khoảng thời gian áp suất trực tiếp nhất ở trên là 65.1-65.3. Làn sóng suy giảm lớn.Chỉ khi giá 66 đô la trên 66 đô la Mỹ trong một thời gian ngắn mới có thể trở lại phạm vi trung tính, nếu không thì dầu của Hoa Kỳ sẽ có thêm thăm dò trong tương lai.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:43 thời gian Bắc Kinh, hợp đồng liên tục tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 63,82 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Động đất Nhật Bản khiến giá dầu là một mức thấp mới và Hội nghị Vienna đang đếnVào thứ Hai (18 tháng 6), sốc cao của Dollar Index Index rất cao, và chỉ vào đầu tuần, vẫn còn một số cảm xúc chờ đợi trên thị trường; Vàng SPOT tăng trở lại nhẹ, mua hàng thấp và nhu cầu điều chỉnh kỹ thuật để hỗ trợ giá vàng; ngắn hạn đã bị kéo xuống do sự suy giảm trên thị trường chứng khoán châu Á và thị trường thị trường vẫn còn rủi ro giảm hơn.★ Các điểm nóng của thị trường tài chính tuần này: 1. Nhiều quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã phát biểu từng bài phát biểu Cảm xúc ác cảm thay đổi; 4. Tổng số nhà mới ở Hoa Kỳ vào tháng 5, tổng số giấy phép xây dựng tại Hoa Kỳ vào tháng 5 và tổng số doanh số bán hàng tại Hoa Kỳ vào tháng 5; . Dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA; 7. Giải quyết lãi suất của Ngân hàng Anh; 8. Dữ liệu CPI của Canada có thể; 9. Khu vực Euro trong sản xuất giá trị ban đầu PMI.

Lưu ý 1: Để biết chi tiết về các điểm nóng thị trường, vui lòng đọc cách giải thích của [Huitong Yuewen] và các báo cáo thời gian thực của [Huitong News].Lưu ý 2: Chiến lược này thiên về phân tích kỹ thuật. Người đọc cũng cần chú ý đến các bài viết phân tích về các điểm nóng thị trường; sẽ có nhiều biến bất cứ lúc nào. Chiến lược này chủ yếu là để mô tả xác suất tương đối lớn.

Tin đồn: Việc mua lại lớn tiếp theo là Sony Acquisition SE

★ Phân tích xu hướng ngắn hạn của Vàng, Bạc, Dầu thô và Ngoại hối vào ngày 18 tháng 6. Tỷ giá hối đoái hiện tại có một số điện trở gần 95,15. Nếu nó được nâng lên vị trí này, đường giữa dự kiến ​​sẽ tăng lên gần 97,87.Cấp độ hàng tuần: Vurry Up, Sắp xếp trung bình di chuyển ngắn hạn, MacD Golden Fork chạy tốt và đeo trục không, có những dấu hiệu nhỏ của đường bollinger. Hãy chú ý đến sự kháng cự của bà vào ngày 10 tháng 11 vào ngày 10 tháng 11. Tỷ giá hối đoái dự kiến ​​sẽ chạy lên trên đường ray trên đường ray trên tuyến. Điện trở ban đầu là khoảng 96,03. Vị trí là 50%của mức giảm 103,82-88,24, cũng gần với dấu hiệu số nguyên; 61,8% Điện trở có thể thu vào là khoảng 97,87, 2017 vào ngày 23 tháng 6 của năm, điện trở chiều cao cũng ở gần vị trí đó.

Hỗ trợ ban đầu dưới đây là gần 94,33, hỗ trợ trung bình di chuyển 10 tuần là vào khoảng 93,22 và sự hỗ trợ của điểm thấp trong hai tuần qua cũng ở gần vị trí này. Vì KDJ vẫn ở khu vực siêu Tai nạn giảm xuống mức trung bình di chuyển 10 tuần, làm suy yếu tín hiệu. Tinh hoa. Để tấn công. Nếu đỉnh của đỉnh bị phá vỡ gần 95,15, dự kiến ​​sẽ mở phòng để tăng thêm. Khả năng tiếp tục ngắn hơn lần lượt là khoảng 95,45 và 95,83.Tuy nhiên, ngày giao dịch cuối cùng đã ghi lại dạng sao chéo gần mức kháng thuốc quan trọng. Nếu đường âm đạo được ghi lại vào ngày giao dịch này, tín hiệu tăng giá ngắn hạn đã bị suy yếu. Trước khi phá vỡ vị trí, triển vọng thị trường dự kiến ​​sẽ Tiếp tục xu hướng tăng; điểm thấp tuần trước được hỗ trợ bởi gần 93,15. Nếu vị trí vô tình bị mất do tai nạn, nó sẽ tăng khả năng hình thành một địa phương & ldquo; Double Head & rdquo; thấp, nhưng vẫn cần được bảo vệ ..2. Vàng Spot: Phân tích: Đô la Mỹ tương đối mạnh. Sau khi ma sát thương mại trở nên trầm trọng hơn, hàng hóa thường bị suy yếu và giá vàng vẫn còn giảm rủi ro. Sự phục hồi nhẹ không thể được loại trừ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, cần phải chú ý đến những thay đổi về ác cảm rủi ro và cường độ mua ở mức mua thấp.Cấp độ hàng tuần: Bạo lực và suy giảm trong hai tháng qua; Tín hiệu Fork chết MacD và KDJ đã tiếp tục, mất trung bình di chuyển ngắn hạn, giá vàng ban đầu giảm xuống dưới xu hướng tăng kể từ 1122. Hỗ trợ gần 1215,84 là 50%và 61,8% Trong số các cuộc biểu tình 1122-1366. Ngoài ra, cũng có một số hỗ trợ gần tuần ở điểm thấp 1236.10 vào ngày 15 tháng 12 năm 2017.

Hiện tại, giá vàng đã nhận được một số hỗ trợ vào khoảng 1275,73 và 38,2%cuộc biểu tình của 1122-1366 Retreat 1273.26 cũng ở gần vị trí này. Trung bình di chuyển 5 tuần là 1290,39, triển vọng thị trường bị sai lệch.Ngoài ra, điện trở trung bình di chuyển 10 tuần là khoảng 1303,65.

. Vàng ở thị trường phía sau có rủi ro giảm hơn nữa. Hỗ trợ ban đầu là gần ngày 26 tháng 12 năm 1273,20. Vào ngày 19 tháng 12, High Point đang hỗ trợ gần 1265,20. Vào ngày 14 tháng 12, điểm thấp được hỗ trợ ở 1250,41. Trong số 1236-1366 cuộc đua hồi quy là khoảng 1285,74. Nếu vị trí không thể được phục hồi nhanh chóng, giá vàng có thể kiểm tra lại hỗ trợ gần 1236.10.Điện trở sơ bộ ở trên gần điểm thấp vào ngày 21 tháng 5, gần 1281,97 và diện tích 1287.83-1290 cũng có điện trở mạnh. Thị trường là đi xuống.

.Gợi ý cho hoạt động ngắn hạn: chờ xem hoặc xem ngắn; đặc biệt là triệt để có thể phá vỡ ngai vàng thận trọng.

3. Bạc Spot: Cấp độ hàng tuần: Vẫn theo xu hướng biến động. Tuần trước, nó đã được ghi lại bằng một đường âm với một đường dài và bóng tối, cho thấy áp lực bán ở trên rất mạnh và nguy cơ xuống cấp ngắn hạn . Tinh hoaNhững điều trên có liên quan đến điện trở gần đường bollinger vào ngày 17,25 và điện trở của đường xu hướng giảm dài hạn cũng ở gần vị trí này. Nếu tai nạn đóng trên vị trí, hãy tăng tín hiệu tăng.. Hỗ trợ đã ở gần điểm thấp hơn của ngày giao dịch trước đó là 16,44. Vào ngày 30 tháng 5, điểm thấp được hỗ trợ gần 16,29.Cần phải nhắc nhở rằng sau khi giảm mạnh trong thời gian ngắn, vẫn có khả năng điều chỉnh hồi phục hoặc biến động nhẹ. Điện trở ban đầu là gần mức trung bình di chuyển 20 ngày là 16,61, trung bình di chuyển 200 ngày và Sức đề kháng thấp của ngày 12 tháng 6. Loen triển vọng thị trường trống rỗng.

(Bản đồ bạc hàng ngày) Kháng: 16,61; 16,73; 16,91; 17,00; 17,25;Kết luận: Trước 16.73, mặt sau của thị trường trống rỗng.

4. Dầu thô của Hoa Kỳ: Phân tích: Sự gia tăng thị trường dự kiến ​​của thị trường về sự gia tăng sản xuất tương lai của OPEC và Nga đã được làm nóng. Dầu. Sau khi hỗ trợ điểm 64,22, phải đối mặt với rủi ro đường xuống và nguy cơ suy giảm giữa dòng cũng đã tăng đáng kể.Cấp độ hàng tuần: Sau khi tăng một phần, việc điều chỉnh được điều chỉnh và tín hiệu trên cùng được tăng cường; sau khi dòng K trên cùng xuất hiện mà không có tín hiệu trống, giá dầu ban đầu giảm xuống dưới đường xu hướng tăng giữa và dòng Bollinger Mid -Rail Hỗ trợ. Tín hiệu ngã ba tiếp tục, giá dầu có thể kiểm tra thêm hỗ trợ gần 61.11. Vị trí này là 38,2%của cuộc biểu tình 42,05-72,90 và hỗ trợ điểm thấp vào tuần ngày 9 tháng 3 và ngày 9 tháng 2 là khoảng 59.95 và 58,07, tương ứng.

Điện trở ban đầu ở trên là khoảng 65,44 và điện trở trung bình di chuyển 10 tuần là khoảng 67,48. Trước khi phục hồi vị trí hoặc mặt sau, nó có xu hướng trống.. Trong sự hỗ trợ gần đó, KDJ đã tạo lại một cái nĩa chết và tín hiệu Fork Fork MacD tiếp tục, cho thấy giá dầu đã được khởi động lại. Nó có thể kiểm tra thêm sự hỗ trợ của trung bình di chuyển 200 ngày là 60,74. Một số hỗ trợ gần 63,20 và 61,81. Thấp trong ngày và ngày 6 tháng 4 được đặt.

Trung bình di chuyển 100 ngày của đỉnh đã được chuyển đổi thành điện trở sơ bộ. Điện trở trung bình di chuyển 20 ngày là khoảng 66,88. Cần phải lấy lại vị trí này để giảm bớt rủi ro giảm ngắn hạn.Ngoài ra còn có một số điện trở gần điểm thấp vào ngày 11 tháng Sáu..Kết luận: Trước khi phục hồi 65,42, triển vọng thị trường đã rơi về phía cú sốc.

Nhắc nhở đặc biệt 1: Các nhà đầu tư cần nhận ra một điểm. Đối với các nhà đầu tư thông thường, hầu hết thời gian nên dựa trên việc theo dõi và chờ đợi các cơ hội tốt nhất để tránh các giao dịch thường xuyên là một trong những vũ khí ma thuật được công nhận.Đừng cố gắng nắm bắt tất cả các biến động và đừng mong đợi đánh giá tính chính xác của mỗi đoạn.

Nhắc lại đặc biệt 2: Chiến lược này thiên về các giao dịch ngắn hạn và trong ngày. Đối với các nhà đầu tư chưa chạm vào mục tiêu lợi nhuận qua đêm, nếu các nhà đầu tư chắc chắn, họ sẽ tiếp tục giữ, dừng lợi nhuận, ngừng lỗ và tốt hoặc tốt Không thay đổi. Tinh chấtĐộc giả thích chiến lược của nhà sư có thể thích nó trong khu vực bình luận, hoặc bạn có thể đưa ra một số đề xuất. Biên tập viên sẽ đề cập toàn diện đến nó. Bởi vì chiến lược chứa quá nhiều giá, một số lỗi chỉnh sửa và nhược điểm cũng nên bao gồm nhiều hơn.

Quan điểm trong bài viết chỉ để tham khảo. Đối với dữ liệu kinh tế, vui lòng tham khảo [Lịch tài chính].Vui lòng tham khảo thông tin cơ bản: (Huitong Innochu & Mdash; & Mdash; mang đến cho bạn thông tin thị trường tài chính chi tiết nhất).

Tags: Đoạn giới thiệu mới "Tame Wild World" của chương trình săn bắn "Wild Heart" mới Liên minh đã bị sa thải để hai nhân viên thấy Blizzard tuyên bố rằng đó là hành vi "trả thù" "Rainbow Six: Siege" Red Hammer Squading Film International Film "Final Fantasy 16" có một con chó tham gia nhóm để cắn người và chữa lành nhân vật chính "Con trai của rừng" hôm nay được đánh giá đặc biệt bởi Steam Trò chơi phiêu lưu kể chuyện "The Autumn of Haohu Town" vào ngày 15 tháng 6 đã hạ cánh trên nền tảng Steam Chiều dài trò chơi "Khủng hoảng sinh hóa 4: Remake" tương tự như bản gốc Điều hướng trò chơi phiêu lưu hoạt động "Sailing Era" được phát hành tại 88 Yuan Neo giải phóng mặt bằng tuyệt vời sử dụng Ocarina để tùy chỉnh "The Legend of Zelda: Best of the Wilderness" Danh sách trò chơi hối lộ hàng năm: Chiến lược không gian "Biên giới rơi" Máy thực mới "Magic Battle 7" để bán trong hai tuần bán hàng trong nước vượt quá 50.000 bản Nhà sản xuất "Hiệu ứng chất lượng: Fairy" tin rằng cần có phần tiếp theo: nó sẽ hoạt động tốt hơn Trò chơi phiêu lưu hành động tự nhiên "Away" vào ngày 25 tháng 5 trên nền tảng máy chủ PS Trang "Thiết bị kim loại Δ Snake" hiện đang trực tuyến và hỗ trợ Jianzhong Nhà phát triển "Dawn Murder" đã có được bước đầu tiên trong việc mở rộng Studio của Anh ở Châu Âu Câu chuyện "tình yêu trẻ tuổi của tôi đã thực sự kết thúc" phiên bản 4/27 ra mắt Nhà viết kịch bản "World of Warcraft" đã bị trục xuất: Quản lý cấp cao cảm thấy bị chế giễu bởi các dòng Blizzard cho biết họ đang giải quyết vấn đề "Diablo 4" Beta Long xếp hàng [Hunting: Duel] 1.12 Phiên bản của bản cập nhật lớn- "Phù thủy" lồng tiếng cho diễn viên mới Xbox đã bị FTC phạt 20 triệu đô la cho việc thu thập dữ liệu của trẻ em bất hợp pháp  

标签云

站点信息

  • 文章统计185篇文章
  • 微信公众号:扫描二维码,关注我们

热门