您现在的位置是:首页 >> 运营

b29 sập chưa - V7.3.4

2024-02-21 06:24:23 运营 10人已围观

简介 & rdquo; Hội nghị thượng đỉnh G7 có thể không đưa ra tuyên bố chung, chỉ có chủ nhà đưa ra tuyên bố cuộc họp....

ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộNhà phân tích của Goldman Sachs đã chỉ ra rằng lần cuối cùng Fed thực hiện các điều chỉnh như vậy vào tháng 9 năm 2005, khi lãi suất được tăng từ 3,5%lên 3,75%, và nhập vào khoảng thời gian dự đoán lãi suất trung tính & rdquo ;.

ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộNhắc nhở giao dịch dầu thô: Giảm sản xuất của Nga chưa đạt được tiêu chuẩn, tình hình thương mại có thể cho phép giá dầu khám phá 60ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộXAU/USD-0,21%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vàng-0,32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc -0,90%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm inch đầu. Chúng tôi cần tiếp tục chú ý đến nhiều tin tức liên quan đến thương mại Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ đến Canada để tham gia Hội nghị thượng đỉnh của Tập đoàn Vương quốc thứ bảy (G7) và gặp sáu nhà lãnh đạo quốc gia khác.

ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộPhong trào địa chính trị của kế hoạch của Trump để gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un cũng sẽ chú ý đến trọng tâm của tháng sau đó.ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộDo thiếu dữ liệu kinh tế lớn trong tuần này, dưới bóng tối của ma sát thương mại toàn cầu, những người tham gia thị trường cần chú ý đến dữ liệu thương mại hàng tháng của Hoa Kỳ.ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộKể từ thời gian học bổng trước ngày 12 đến 13 tháng 6 trong tuần này, không có bài phát biểu nào của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang trước cuộc họp của Ủy ban Tiếp thị Công cộng Liên bang (FOMC) và Cục Dự trữ Liên bang thường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp.ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộDo báo cáo việc làm được công bố vào tuần trước, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ đã tăng tốc vào tháng 5 và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống mức thấp 18 năm là 3,8%, do đó, Ngân hàng Hoa Kỳ ngày càng tăng lãi suất 4 lần trong năm nay.ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộBáo cáo của Bộ Lao động Hoa Kỳ cũng cho thấy sự tăng trưởng lương rất mạnh, thị trường lao động đã tăng tốc thắt chặt, có thể kích hoạt mối quan tâm của thị trường về lạm phát tăng.

ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộThứ Sáu tuần trước, do báo cáo việc làm của Mỹ đã tăng đồng đô la Mỹ, nó chỉ ra rằng Fed vẫn sẽ tăng lãi suất vào cuối tháng này và cuối năm nay, và Gold Futures đã giảm xuống dưới 1.300 đô la.ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộNhững kỳ vọng về việc tăng lãi suất thường tạo ra vàng và khi lãi suất tăng, vàng rất khó để cạnh tranh với tài sản.ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộVào lúc 20:30 thời gian ở Bắc Kinh (ngày 1 tháng 6), Bộ Lao động Hoa Kỳ tuyên bố báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 5 và báo cáo việc làm gần như tốt như tốt.

ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộTổng thống Hoa Kỳ Trump đã đưa ra một dự đoán lạc quan về việc không phải là vào tháng 5, gây ra thực tế rằng đồng đô la Mỹ có một vấn đề thực tế.ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộDo dự đoán lạc quan của thị trường về dữ liệu phi nông nghiệp này, chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm gần 30 điểm ở mức 94,35 sau khi dữ liệu được công bố.ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộHiện tại, chỉ số đồng đô la Mỹ được báo cáo ở mức 94,19, tăng 0,22%trong ngày.ẽkhôngbaogồmcácgiaodịchvimôvàkhôngcóyêucầumạngbắtbuộHiệu suất dữ liệu phi nông nghiệp của Hoa Kỳ là các blog tài chính đẹp và được biết đến. Zero -heps tin rằng dữ liệu phi văn hóa cung cấp một sự đảm bảo cho việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 6.

Hôm nay, Trump đã tweet rằng ông mong chờ dữ liệu việc làm sắp được công bố, điều này gợi ý mạnh mẽ rằng Trump không chỉ đọc dữ liệu trước, mà dữ liệu này vẫn là một dữ liệu tốt.Báo cáo phi nông nghiệp cao nhất là tốc độ tăng trưởng lương hàng tháng tốt hơn dự kiến, cho thấy mức lương có thể tăng trở lại, xác nhận rằng Fed sẽ tăng lãi suất trong tháng 6 và quyết định tăng lãi suất trong năm là không giới hạn cho điều này.

Tuy nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch thắt chặt của Fed trong một khoảng thời gian.Dữ liệu cụ thể cho thấy số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ tăng 223.000 trong tháng 5 và kỳ vọng thị trường tăng 190.000, tăng 164.000 trong giá trị trước đó; tỷ lệ thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 5 , 3,9%dự kiến ​​và giá trị trước đó là 3,9%.Ngoài ra, Bộ Lao động Hoa Kỳ cũng sẽ sửa đổi số lượng việc làm phi nông nghiệp vào tháng 3 lên tới mức tăng 159.000.Vào tháng Năm, tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống mức thấp nhất trong mức tối thiểu 50 năm vào tháng 5 vào tháng 5 rằng số lượng việc làm trong tháng 5 vượt quá mong đợi, tiền lương tăng lên và tỷ lệ thất nghiệp đạt mức thấp nhất trong gần 50 năm Thị trường lao động mạnh mẽ sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là báo cáo mới nhất nói rằng tỷ lệ tham gia lao động ở Hoa Kỳ đã giảm xuống còn 62,7%trong tháng 5, giảm trong ba tháng liên tiếp.Tạp chí Phố Wall nhận xét rằng phi nông nghiệp vào tháng 5 nói rằng tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ giảm xuống 3,8%trong tháng 5, mức thấp nhất kể từ năm 1969.Tỷ lệ thất nghiệp thấp và tăng trưởng lương nhẹ trong lịch sử sẽ tăng lãi suất điểm chuẩn của ngân hàng tại cuộc họp được tổ chức vào cuối tháng này.Đồng thời, các nhà đầu tư quan tâm nhất đến tình trạng lương mà mức lương trung bình hàng tháng của Hoa Kỳ trong tháng 4 tăng 0,3%, mức tăng dự kiến ​​là 0,2%và giá trị trước đó tăng 0,1%. Giá trị trước đó tăng bởi 2,6%.

Hội đồng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dựa trên dữ liệu phi nông nghiệp về dữ liệu phi văn hóa đối với kỳ vọng dự kiến ​​của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 6 và nó có thể thúc đẩy cá cược thị trường rằng Fed sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay Thay vì một lần.Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay và việc tăng lãi suất vào tháng 6 về cơ bản đã được tiêu hóa.

Một số nhà phân tích dự đoán rằng Fed sẽ tăng lãi suất bốn lần trong năm nay, nhưng nó phụ thuộc vào tình hình của thị trường tài chính.Những kỳ vọng về việc tăng lãi suất thường khiến đồng đô la trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư theo đuổi thu nhập, do đó đẩy lên đồng đô la Mỹ.

Xu hướng vàng vẫn còn mờ, đối với vàng, lãi suất cao hơn là âm, bởi vì vàng không trả lãi và rất khó để cạnh tranh với tài sản có năng suất cao khi lãi suất tăng.Vàng rất nhạy cảm với xu hướng của đồng đô la Mỹ.Khi đồng đô la Mỹ đánh giá cao, chi phí vàng cũng sẽ tăng lên.Với sự bùng nổ của cuộc khủng hoảng chính trị Ý, tình hình ở Bắc Triều Tiên đang quá sức, nghi ngờ chiến tranh thương mại toàn cầu được nâng cấp và nhiều sự không chắc chắn khác nhau đã gặp phải nguy cơ phát triển kinh tế.Hiện tại, giá vàng hiện được báo cáo ở mức $ 1294,64 mỗi ounce, mức giảm hàng ngày là 0,30%.Giám đốc Cục Dự trữ Liên bang Breen cho biết hôm thứ Năm rằng cuộc khủng hoảng chính trị của Ý đã đe dọa sự tăng trưởng đồng bộ của nền kinh tế toàn cầu, và cần phải cảnh giác về rủi ro này.

Nhưng dữ liệu kinh tế châu Âu vẫn không tốt cho vàng.Kể từ đầu năm nay, sự tăng trưởng mạnh mẽ của các quốc gia trong khu vực đồng euro đã bắt đầu chậm lại.

Một cuộc khảo sát được công bố vào thứ Sáu cho thấy tốc độ tăng trưởng của sản xuất trong khu vực đồng euro vào tháng 5 đã chậm lại ở mức thấp hơn 15 tháng.Từ quan điểm của dòng hàng ngày, giá vàng SPOT đã được kiểm tra trong vòng 1.300 đô la Mỹ trong ngày hôm sau sau khi suy yếu và trọng tâm của dòng K đã giảm đáng kể.

Sự suy giảm ngắn hạn hiện đang tìm kiếm khoảng $ 1285/ounce; nó bị phá vỡ một lần nữa, hoặc mốc 1280 đô la Mỹ được lấy lại.Phi văn hóa để đàn áp giá vàng của giá vàng, hồi sinh những kỳ vọng dự kiến ​​là tăng tỷ lệ 4 độ trong năm

* Vào tháng 5, nền kinh tế Mỹ đã tăng 223.000 vị trí, vượt quá mong đợi* Jumper đô la Mỹ. Do hỗ trợ dữ liệu cho kỳ vọng tăng lãi suất của Hoa Kỳ, Reuters New York/London, ngày 1 tháng 6 đã giảm vào thứ Sáu. Dữ liệu đã tăng cường Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Cục Dự trữ Liên bang) sẽ tăng lãi suất trong tháng này và đồng đô la Mỹ sẽ mạnh hơn.Jinshi rất nhạy cảm với việc tăng lãi suất. Nó đã tăng cơ hội giữ vàng lãi -không có vàng vì tăng lãi suất và tăng đồng đô la Mỹ.Vàng được mệnh giá bằng đô la Mỹ.1732 GMT, Gold XAU = giảm 0,2%xuống còn $ 1,295,19 mỗi ounce, tăng lên hơn 1.300 đô la trước đó.

Giai đoạn tháng 8 của Mỹ GCCV1 đã đóng cửa 5,40 đô la Mỹ, tương đương 0,4%, xuống còn $ 1,299,3 mỗi ounce.Vàng điểm sẽ giảm khoảng 0,5%.

"Nợ Mỹ tăng lên, đồng đô la của Mỹ, và không có tin tức nào về các khía cạnh địa chính trị thực sự hỗ trợ vàng", Philip Stre More, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại RJO Futures nói.Đồng đô la Mỹ đã tăng cường cho đồng euro và sản lượng nợ của Mỹ đã chạm đến mức cao. Dữ liệu việc làm được công bố trước đây cho thấy nền kinh tế Mỹ tăng 223.000 vị trí trong tháng 5, vượt xa các nhà phân tích để tăng kỳ vọng là 188.000.

Mức lương tăng ổn định đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất của Fed trong tháng này.Đồng euro đã tăng hồi đầu. Tuần này, cuộc khủng hoảng chính trị không thể cưỡng lại của thị trường tài chính đã kết thúc và thị trường chứng khoán toàn cầu tăng lên. Các nhà đầu tư đã hoan nghênh việc thành lập một chính phủ chung trong việc thành lập hai đảng chống thành lập ở Ý.

Tuy nhiên, đồng euro so với đồng đô la Mỹ đã không tiếp tục tăng.Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn lo lắng về sự bế tắc giữa Hoa Kỳ và các đối tác thương mại. Hoa Kỳ bắt đầu áp thuế đối với thép và nhôm nhập khẩu vào thứ năm, điều này làm cho căng thẳng thương mại của họ trở nên tồi tệ.Mặc dù sự suy giảm của tình hình thương mại toàn cầu có thể có lợi cho vàng, nhưng nếu nó kiềm chế việc mua tài sản rủi ro, điều này sẽ không bù đắp được tác động tiêu cực của việc tăng lãi suất dự kiến ​​và tăng đối với đô la Mỹ."Giá vàng tiếp tục theo xu hướng của đồng đô la Mỹ, do đó, vàng đang trình bày 'mô hình tiền tệ' thay vì" mô hình sản phẩm "," Julius Baer nói trong một báo cáo.

SPLEN XAG = tăng 0,4%lên 16,42 đô la Mỹ mỗi ounce, nhưng tuần này có thể giảm 0,5%.Spot Platinum XPT = lên tới 0,3%, được báo cáo ở mức 903,90 đô la mỗi ounce và chạm mức cao 10 ngày là 1.005,40 đô la Mỹ, dự kiến ​​sẽ tăng 0,4%trong tuần này.

SPOT P P XPD = leo 1,9%lên $ 1,003,90 mỗi ounce, dự kiến ​​sẽ tăng 2,3%trong tuần này.. Báo giá xpt = Báo giá vàng XPD Dữ liệu việc làm là tốt để tăng kỳ vọng tăng lãi suất

Vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 6), giá của tương lai dầu thô bị sốc xung quanh tấm phẳng.Dầu thô của Mỹ đã được ghi nhận trong tuần thứ hai của tuần liên tiếp. Sản lượng dầu được ghi nhận của Hoa Kỳ và sản xuất dự kiến ​​của tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) sẽ bị triệt tiêu.

Tags: Kết quả của ảnh chụp màn hình yêu thích của "CyberPunk 2077" Cũng có tin tức rằng Sledgehammer chưa phát triển "Call of Duty: Senior War 2" Kiệt tác phiêu lưu của PSV tình yêu "Snow Sakura sớm" đã hạ cánh vào tháng 6 "Star Wars: Jedi: Survivor", người hâm mộ không phải là người hâm mộ cũng sẽ thích Tencent áp dụng cho nhiều hạng mục quốc tế thương hiệu thế giới của King Glory trong lĩnh vực giáo dục và giải trí "Dragon Ball: Super Universe 2" DLC "Justice Heroes Bag" Vào tháng 10, PS+sẽ không có các trò chơi để rò rỉ "Poor League 2", "Windfire Wheel: Vụ nổ", v.v. "Nữ thần Hồ sơ khác nhau 5 Phiên bản Hoàng gia" Steam "khen ngợi Ruwu" Người chơi: P5 Thế giới số 1 "RWBY: Arrowfell" hiện được phát hành chính thức trên các nền tảng chính Người phụ trách Xbox Studio: "Đảo Hongxia" sẽ được phát hành sớm hơn "Sky Sky" sớm "Di sản của Hogwarts" cho thấy lò sưởi của bốn trường đại học. Bạn muốn nướng lửa nào? Bán hàng phiên bản PC "Wanderer" đạt 400.000 phiên bản giao diện điều khiển vẫn đang được phát triển Hành động giải phóng mặt bằng hợp tác "Ying Ying Never" 11.16 được phát hành trên phiên bản dùng thử đã được ra mắt Phiên tòa là ngay khi loạt phim mini "hỗn loạn Baying Yuan" diễn ra vào ngày 28 tháng 9 Trò chơi kinh doanh mô phỏng "Master trang trí khách sạn" hôm nay đã hạ cánh trên Steam "Oh Mei: Master Duel" đã vượt quá 50 triệu và phân phối 1.000 phần thưởng đá quý "Street Fighter 6" Thêm người chiến thắng giải thưởng Người đẹp Nhật Bản mới Takahashi Phiên bản "Shadow Torch City" PS5 của phiên bản xa xỉ 10.31 được bán cho 329 nhân dân tệ Trò chơi mô phỏng sinh tồn hành tinh "Starry: Alien Dawn" Steam bắt đầu trải nghiệm đầu tiên và không hỗ trợ Trung Quốc Phiên bản EA của trò chơi trong nước "Most" trên thế giới được phát hành ngày hôm nay  

标签云

站点信息

  • 文章统计185篇文章
  • 微信公众号:扫描二维码,关注我们

热门