您现在的位置是:首页 >> 运营

Nhận Định Pháp Đức - V7.6.1

2024-02-21 05:42:20 运营 10人已围观

简介 Về hành động tương lai của Fed, Citi tin rằng Fed sẽ không cắt giảm lãi suất sau tháng Mười....

ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốKể từ 17:30 thời gian ở Bắc Kinh (05:30 sáng Đông Hoa Kỳ), USD/Yên bằng phẳng và ở mức 108,03, nó đã giảm xuống dưới mức 108 trước đó, mức thấp mới kể từ ngày 11 tháng 10.

ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốNguy cơ giảm của bảng Anh tập trung vào việc liệu cuộc bầu cử trước cho bảng Anh. Brexit chậm trễ lâu dài giống như một thanh kiếm đôi.ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốChiến lược gia ngoại hối của HSBC Mach nói rằng khả năng Brexit không có thỏa thuận về Brexit, và không có khả năng đột nhiên trở thành rủi ro giảm của bảng Anh một lần nữa.

FIFA sẽ ra mắt trò chơi cạnh tranh EA Sports FC, nói rằng đó là chính thống

ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốCác rủi ro đường xuống chính của bảng Anh tập trung vào khả năng bầu cử chung và sự không chắc chắn liên quan.ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốJohnson cho biết hôm thứ Năm rằng ông sẽ yêu cầu Quốc hội bỏ phiếu về việc cuộc bầu cử đầu tiên có được tổ chức vào ngày 28 tháng 10, đồng thời, ông cũng đồng ý kéo dài thời gian của cuộc tranh luận của Quốc hội hay không.ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốJohnson cần nhận được đa số phiếu bầu là 2/3 quốc hội để đảm bảo rằng các cuộc bầu cử sớm có thể được đảm bảo, nhưng dường như đảng đối lập rõ ràng không bỏ phiếu cho phiếu bầu.ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốSự không chắc chắn của tình hình chính trị của Anh đang tăng lên, điều này chỉ ra rằng đồng bảng là ngắn hạn.ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốTuy nhiên, đôi mắt của HSBC đã vượt quá ngắn hạn.

ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốNgân hàng tuyên bố rằng Thỏa thuận Brexit đã có được bởi nó sẽ giúp Pound, điều này cho thấy quan điểm của hầu hết các nhà phân tích.ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốMach cho biết: & ldquo; Nếu quốc hội phê duyệt một thỏa thuận Brexit, đồng bảng sẽ có chỗ cho sự đi lên xa hơn.ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốNgân hàng Trung ương Indonesia tuyên bố rằng lãi suất đã giảm 0,25 điểm phần trăm xuống còn 5%, đáp ứng kỳ vọng của hầu hết các nhà kinh tế.

ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốTừ tháng 7, Ngân hàng Trung ương Indonesia đã cắt giảm tổng cộng 1 điểm phần trăm.ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốNgân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ cũng giảm đáng kể lãi suất 2,5 điểm phần trăm, vượt xa kỳ vọng thị trường.ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốỦy ban Chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ đã thực hiện việc cắt giảm lãi suất thứ ba liên tiếp lần thứ ba liên tiếp vào tháng 7 với lý do "cải thiện liên tục triển vọng lạm phát" và "ổn định LIRA của Thổ Nhĩ Kỳ".ẽramắttròchơicạnhtranhEASportsFCnóirằngđólàchínhthốTuy nhiên, sau nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang, chính sách lỏng lẻo toàn cầu trong tương lai cho thấy các dấu hiệu đứng đầu.

Goldman Sachs nói rằng mặc dù Fed dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất, nhưng nó có thể được điều chỉnh sau cuộc họp, cho thấy hoạt động này là mức giảm lãi suất cuối cùng trong việc điều chỉnh giữa tháng.Goldman Sachs cũng nói rằng quan chức Fed cũng có thể hủy bỏ từ khóa "sẽ hành động để duy trì sự mở rộng kinh tế" khi thích hợp.

FIFA sẽ ra mắt trò chơi cạnh tranh EA Sports FC, nói rằng đó là chính thống

Theo kết quả của cuộc khảo sát, 56%các nhà kinh tế được phỏng vấn tin rằng nếu Fed quyết định cắt giảm lãi suất vào tháng 10, Fed sẽ đình chỉ lãi suất cắt lãi trong một khoảng thời gian trong một tuyên bố hoặc thông qua một cuộc họp báo.Phân tích tin rằng đây có thể là "cắt giảm tỷ lệ đại bàng" vì Chủ tịch Fed Powell có khả năng ngụ ý sự kháng cự của việc cắt giảm lãi suất hơn nữa.Một phân tích khác nói rằng nếu Fed có kế hoạch đình chỉ cắt giảm lãi suất vào tháng 12, Powell dự kiến ​​sẽ gửi tín hiệu tại một cuộc họp báo.Bloomberg tin rằng sau cuộc họp tháng 10, sẽ đủ để chuyển đổi sự chú ý bên ngoài về việc liệu Fed có nghĩ khoảng 75 điểm cơ bản ở 75 điểm cơ bản hay không.

Sự không chắc chắn của Brexit vẫn còn rất cao ở Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson để tăng áp lực của cuộc bầu cử sớm và cố gắng phá vỡ chuyến đi ra khỏi Brexit. Liên minh châu Âu đang xem xét cho phép Anh trì hoãn Brexit.Vào thứ Hai, Hạ viện Anh sẽ bỏ phiếu về chuyển động của cuộc bầu cử trước. Johnson dường như không thể giành chiến thắng; các nhà ngoại giao EU sẽ tổ chức các cuộc đàm phán ở Brussels và giới hạn Brexit sẽ được đặt trên máy tính để bàn trong ba tháng từ ngày 31 tháng 10.Hai lần của Johnson dường như đã thất vọng trước. Ông đã cáo buộc sự phản đối từ chối hỗ trợ chương trình nghị sự của mình để hỗ trợ ông từ EU theo Dự thảo Thỏa thuận Brexit được ký kết trong tháng này.Lãnh đạo Lao động Korbin nhắc lại vào Chủ nhật rằng trừ khi ông hoàn toàn loại bỏ khả năng không có thỏa thuận nào mà không có Brexit, ông sẽ không ủng hộ đề xuất của chính phủ để tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12.

Ông cũng chỉ ra rằng đây không chỉ là sự đảm bảo của Liên minh châu Âu cho phép Anh trong ba tháng để mở rộng Brexit.Vị trí của Đảng Lao động cho thấy Johnson sẽ không thể giành được hai -thirds mà anh ta cần trong Quốc hội.

FIFA sẽ ra mắt trò chơi cạnh tranh EA Sports FC, nói rằng đó là chính thống

Một đề xuất rằng các nhà ngoại giao EU đang xem xét sẽ hoãn giai đoạn cuối cùng của Brexit đến ngày 31 tháng 1. Nếu cả hai bên có thể phê duyệt thỏa thuận chia tay kịp thời, Anh có thể chọn đi sớm từ ngày 30 tháng 11 hoặc ngày 31 tháng 12.Một quan chức Anh cho biết vào Chủ nhật rằng nếu quốc hội tiếp tục ngăn chặn Brexit, chính phủ sẽ xem xét "tất cả các lựa chọn" có thể kích hoạt cuộc bầu cử.

Anh ban đầu được lên kế hoạch rút khỏi Liên minh châu Âu hôm thứ Năm. Mặc dù chính phủ lập luận rằng đây vẫn là ngày Brexit mặc định hợp pháp, sau khi Liên minh châu Âu đồng ý trì hoãn Brexit một lần nữa, nhưng rất ít người dự đoán rằng Johnson sẽ thực hiện anh ta vào ngày 31 tháng 10 " Cam kết phá vỡ thuyền ".Tất cả các đảng chính trị của Anh tin rằng các cuộc bầu cử cần phải được tổ chức để phá vỡ chuyến đi ra khỏi Brexit, nhưng quan điểm của họ về thời gian của cuộc bầu cử không nhất quán.Trong mắt nhiều thành viên, Johnson đã cố gắng thiết lập các điều kiện cho các cuộc bầu cử mới, khiến mọi người lo lắng về anh ta.Tuy nhiên, một nguồn tin tại Văn phòng Thủ tướng nói rằng Johnson sẽ cố gắng hết sức để thúc đẩy cuộc bầu cử lên "Brexit hoàn chỉnh", bao gồm cả việc xem xét các lựa chọn được đề xuất bởi các đảng đối lập khác.Hơn ba năm kể từ cuộc trưng cầu dân ý của Anh Brexit, chính phủ và quốc hội Anh vẫn đang tranh cãi về việc làm thế nào, khi nào và liệu đó có phải là Brexit hay không.Đây là sự thay đổi chính sách lớn nhất ở Anh trong hơn 40 năm.

Vào lúc 23:55 giờ Bắc Kinh, báo giá phần mềm Huitongyi Huitong, Gold Spot đã báo cáo $ 1491,73/ounce giá vàng giảm 1500 đô la Mỹ xuống 1500, tình hình thương mại toàn cầu được cải thiện và thị trường tập trung vào triển vọng giảm lãi suất của Liên bang trong tuần nàyGBP/USD-0,06%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CHF + 0,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Kể từ danh mục đầu tư được chọn, inch bổ sung đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc thời kỳ châu Á vào thứ ba (29 tháng 10), thị trường trao đổi là nhẹ.

Khi các nhà đầu tư đang chờ các quyết định chính sách của Ngân hàng Canada, Cục Dự trữ Liên bang và Ngân hàng Nhật Bản vào cuối tuần này và báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ và dữ liệu GDP trong quý thứ ba, hầu hết các loại tiền tệ G-10 dao động trong phạm vi hẹp.Hầu hết các nhà phân tích thị trường hy vọng Ngân hàng Canada sẽ duy trì lãi suất không thay đổi, nhưng về cơ bản không có tai nạn nào của 25 điểm cơ bản của Fed.

Đối với Ngân hàng Nhật Bản, dự kiến ​​các biện pháp kích thích bổ sung sẽ không bị hy sinh vào tháng Mười.Tin tức cho thấy tại Hội nghị thượng đỉnh hợp tác kinh tế châu Á (APEC) vào tháng 11, các quốc gia chính dự kiến ​​sẽ đạt được ý kiến ​​đồng thuận toàn diện giữa các vấn đề thương mại. Do đó, các tài sản rủi ro do đó tăng cường trở lại.

Đồng thời, thị trường cũng có niềm tin toàn diện vào triển vọng của Anh để tránh "Brexit cứng", điều này đã khiến tài sản không có tài sản được bán.Tuy nhiên, cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này vẫn rất có khả năng cắt giảm lãi suất một lần nữa. Nó vẫn kiềm chế không gian thị trường.Đồng đô la Mỹ đã tăng vọt trước khi mở thời kỳ New York vào thứ Hai, tăng lên một tầm cao mới là 109,04 kể từ ngày 17 tháng 10; giá trị cao nhất của đồng đô la Mỹ so với Thụy Sĩ Thụy Sĩ vào ngày 16 tháng 10 là 0,9970.Do sự phục hồi hơn nữa của các rủi ro liên quan trong lĩnh vực thương mại toàn cầu, Chỉ số Ngôi sao Hoa Kỳ 500 đã được thăng cấp lên một mức cao lịch sử trước thị trường. Đồng thời, sản lượng nợ của Hoa Kỳ cũng hồi phục, ngăn chặn nhu cầu phòng ngừa rủi ro tiền tệ và franc Thụy Sĩ.

Đồng đô la Úc đã gây sốc cho đồng đô la Mỹ vào thứ Hai và đóng cửa ở mức 0,6838, tăng 0,22%.Tập đoàn quốc tế Hà Lan dự kiến ​​sẽ được tổ chức gần 0,68 trong tuần này, với mục tiêu 0,6750 một tháng. Trong vài tháng qua, Fed Úc sẽ duy trì chính sách tiền tệ lỏng lẻo. Tỷ lệ lạm phát và tỷ lệ thất nghiệp vẫn là hai mục tiêu chính của Fed.

Fed of Australia đặt ra các mục tiêu của tỷ lệ lạm phát và tỷ lệ thất nghiệp lên lần lượt 2,5%và 4,5%. Tuần này, Úc sẽ được phát hành trong quý thứ ba của lạm phát. Dự kiến ​​CPI sẽ tăng từ 1,6%lên 1,7% , đủ để làm cho người Úc được cho ăn vào tháng 11.Bảng Anh đóng cửa ở mức 1.2863 so với đồng đô la Mỹ vào thứ Hai, tăng 0,28%trong ngày.

Sau khi Johnson chấp nhận đề xuất của Liên minh châu Âu về việc trì hoãn thời kỳ Brexit của Brexit vào ngày 31 tháng 1, đồng bảng Anh đã tăng lên vì nó đã loại bỏ rủi ro không có thỏa thuận về Brexit.Johnson yêu cầu chuyển động của cuộc bầu cử sớm bị quốc hội từ chối. Sau đó, ông nói rằng ông sẽ đề xuất một dự luật mới yêu cầu một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12, nói rằng ông sẽ không còn xem xét khả năng không có thỏa thuận nào nếu không có Brexit.

Các quan điểm được xem xét hoàn toàn vào thứ ba đã tóm tắt các nhà phân tích của Mitsubishi Ninjia: Fed gần đây đã mở rộng quy mô của bảng cân đối kế toán và đóng vai trò làm suy yếu sự hấp dẫn của đồng đô la Mỹ. Nếu lãi suất không thay đổi trong cuộc họp trong tuần này, Mỹ Đô la có thể được khuyến khích tăng cường đồng đô la trong thời gian ngắn.Ngân hàng Quốc gia Úc: Mặc dù việc nóng lên cảm xúc đầu cơ đã không đẩy chỉ số đô la Mỹ, nhưng nó đã khiến tiền tệ làm dịu tiền tệ của các nước mới nổi.Luca Paolini, chiến lược gia trưởng của Patek Asset Management: Nền kinh tế châu Âu thực sự khó khăn hơn so với nhà đầu tư nói chung; định giá bi quan dự kiến, phản ánh rằng rủi ro chính trị khu vực được định giá quá cao.Người ta tin rằng định giá chứng khoán châu Âu và Anh bị thu hút.

Tập đoàn Jefu Rui: Dự trữ liên bang không được di chuyển trong tuần này, điều này đã dẫn đến "sự nóng nảy" của thị trường; Lập trường chính sách cũng đã bị thu hẹp; trong nền tảng này, Fed có thể duy trì lãi suất trong vài ngày tới và giữ lại khả năng giảm lãi suất trong tháng 12., Nhưng điều này có thể làm mát giá thị trường cấp tiến và tăng cường điều này chỉ là một quan điểm của Điều chỉnh chính sách trong chu kỳ; nếu Cục Dự trữ Liên bang không di chuyển, nó có thể khiến thị trường chứng khoán Hoa Kỳ giảm và phản ứng bản năng thị trường "bị bóp méo" của Hoa Kỳ, nhưng đây sẽ là điều này tốt hơn. Sự suy giảm các biện pháp và kỳ vọng lạm phát của việc mua phiếu giảm giá của Fed sẽ tiếp tục ngăn chặn lợi suất ngắn hạn và dài hạn, trái phiếu kho bạc của Mỹ có thể giảm từ 3 đến 7 năm.Quản lý tài sản của Thụy Sĩ Patek: Dự kiến ​​Khu bảo tồn Liên bang Hoa Kỳ trong tuần này là mức cắt giảm lãi suất cuối cùng trong năm nay và năm tới có thể hối hận về việc cắt giảm lãi suất; Quản lý tài sản Patek của Thụy Sĩ dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất trong tuần này, Đó là lần cuối cùng trong năm nay; sẽ có cơ hội cắt giảm lãi suất vào năm tới; thị trường đã phản ánh rất nhiều cắt giảm lãi suất.

Các yếu tố của việc phát hành tiền của Ngân hàng Trung ương là không đủ để thúc đẩy thị trường chứng khoán và thị trường cần nhiều động lực khác.Nomura hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất tại 25 điểm cơ bản trong tuần này và có thể tiết lộ việc đình chỉ cắt giảm lãi suất; ① Nomura hy vọng rằng Ủy ban tiếp thị công cộng liên bang (FOMC) sẽ công bố cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản trong tuần này. Ủy ban hoặc tín hiệu đình chỉ cắt giảm lãi suất; Báo cáo do Nomura ban hành tuyên bố rằng biên bản của cuộc họp tháng 9 FOMC cho thấy hầu hết các thành viên có xu hướng "khi mức độ lãi suất chính sách được điều chỉnh lại do sự không chắc chắn trong Phản hồi về thương mại "Cung cấp các thông điệp rõ ràng để cung cấp thông điệp rõ ràng. Bản chất

Ngoài ra, vì "cắt giảm lãi suất bảo hiểm" đã được thực hiện trước đó, các thành viên của FOMC cũng ngày càng nhấn mạnh rằng các chính sách lãi suất sẽ "phụ thuộc vào dữ liệu"; báo cáo rằng việc cắt giảm lãi suất hơn nữa sẽ phụ thuộc vào mức độ suy giảm dữ liệu kinh tế hoặc liệu triển vọng kinh tế có phải là triển vọng kinh tế. Bằng cách xấu đi.Do đó, ủy ban có thể muốn gửi một tín hiệu ra thế giới bên ngoài, nghĩa là tăng lãi suất có thể bị đình chỉ sau cuộc họp tháng Mười.

Tags: "Fist 15" Nhân vật DLC mới "Bốn đứa trẻ" đã được công bố sẽ ra mắt vào mùa đông này Trò chơi Genting S8.5 phù hợp với đội hình của người sói, S8.5 Thiết bị đứng của người sói Ngày trình diễn của trò chơi câu cá "DREDGE" được phát hành vào ngày 30 tháng 3 Người ta suy đoán rằng "Elder Scrolls 6" vẫn có thể có sẵn trên PS5 "Resur Arctor" IGN 8 điểm: Sự trở lại mạnh mẽ của trò chơi hành động nền tảng kiểu cũ Thư viện thương hiệu xây dựng trang hơi nước "Trail Trail" thịt để bán trong năm Người hâm mộ quá hào hứng V Agency để lặng lẽ sửa đổi "Legion Fortress 2" cập nhật các từ ghi Sony Patent: Nhúng vào xử lý PS5 trong luồng video âm thanh Lễ kỷ niệm thứ tư của việc phát hành "Neil Auto Humanity"!Doanh số tích lũy đã vượt quá 5,5 triệu bản Phát triển độc lập duy nhất của trò chơi phiêu lưu ngang "Black Water Qi Tan" ra mắt vào ngày 18 tháng 3 Nhà phát triển "Sugar" Meditonic bị ảnh hưởng bởi việc sa thải Epic Clip trình diễn mới của "Hogwarts" và sự tương tác của động vật ma thuật Cựu giám sát Capcom Kobayashi Yuxing Netease Studio đang phát triển một trò chơi game nhập vai hành động 3D mới Trang steam "bị hỏng" hỗ trợ trực tuyến Trung Quốc đơn giản hóa Bức ảnh của Yokoyama Changyi với hộp đêm "Rulong" cô gái: Tôi rất hạnh phúc "Nick Children Channel All -star Fighting 2" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 "Overwatch: return" Bản đồ điểm nghề nghiệp mới "Nam Cực" cũng có thể được câu cá Sau 21 năm trôi đi, Yongkiraka sắp trở lại với cuộc tranh cãi. Phiên bản lăn cũ của trò chơi di động Sheliation Shelter "Elder Scrolls: Castle" đã được ra mắt Các nhà phát triển của "The Children of the Silent Village" xuất hiện trong bức ảnh, tập trung vào câu chuyện đằng sau trò chơi  

标签云

站点信息

  • 文章统计185篇文章
  • 微信公众号:扫描二维码,关注我们

热门